Subaru Quận 7
Chat Với Subaru Quận 7
Giá xe Subaru Forester 2021

Giá xe Subaru Forester 2021 bản Eyesight bao nhiêu?

Giá xe Subaru Forester 2021 phiên bản Eyesight đang được nhiều người quan tâm. Subaru Forester eyesight là dòng xe cao cấp nhất của mẫu xe này. Do đó, nhược điểm của Subaru Forester 2021 phiên bản eyesight chính là giá bán ra còn cao.

So sánh với các đối thủ cùng phân khúc như Mazda Cx-5 2021, Honda CRV 2021 thì Forester eyesight cao hơn khoảng150 triệu đồng.

Nếu Subaru có thể khắc phục được điều này thì chắc chắn đây là một mẫu xe đáng mua nhất trong phân khúc. Thương hiệu Subaru rất nổi tiếng tại thị trường Bắc Mỹ và đứng thứ 4 tại Nhật Bản.

Subaru Forester 2021 là mẫu xe Crossover (CUV) nổi bật ở nhiều thị trường ôtô trên thế giới.
Khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng những công nghệ đang trang bị trên xe.

Bên trong mỗi chiếc xe Subrau luôn có các công nghệ an toàn cốt lõi. Bởi đây là chiếc xe mang lại những giá trị riêng về khả năng vận hành đa địa hình.

Giá xe Subaru Forester 2021

Không những vậy, Subaru Forester còn nhận danh hiệu là một trong những chiếc xe an toàn nhất thế giới năm 2020. Giải thưởng danh giá này do Tạp chí Car & Driver (Úc) và khách hàng bình chọn.

Giá xe Subaru Forester 2021 phiên bản Eyesight thuộc thế hệ thứ 5 đang có nhiều khuyến mãi tốt. Mẫu xe này có nhiều cải tiến để dần để thu hút khách hàng châu Á. Ngoài ra hãng xe Subaru còn muốn thu hẹp khoảng cách về giá với đối thủ để tăng doanh số.

Đừng Bỏ Lỡ !!!  Mua Subaru Forester hay Mazda Cx5 cho gia đình

Do đó vào nào 2019, mẫu xe Subaru Forester phân phối tại Việt Nam sẽ có xuất xứ từ Thái Lan. Nhờ hưởng được nhiều ưu đãi về thuế nhập khẩu giúp giá xe giảm hơn 33% so với trước kia.

Điểm đáng chú ý là giá xe Subaru Forester iL 2.0 lít tiêu chuẩn tại thị trường Việt Nam có giá khởi điểm từ 969 triệu đồng. Mức giá này đã giảm trừ 159 triệu đồng tiền mặt ưu đãi trong tháng này.

Đánh giá xe Subaru Forester 2021 trên nhiều cung đường

Subaru Forester 2021 bị đánh giá là chiếc xe yếu nhất phân khúc. Vì ở thế hệ mới, Subaru đã ngừng sản xuất phiên bản Subaru Forester XT tăng áp cho thị trường Đông Nam Á. Trong khi các đối thủ đồng loạt làm động cơ tăng áp nên cho công suất từ 188 mã lực trở lên.

Rõ ràng, nếu so sánh với công suất động cơ của các đối thủ như trên. Thì Subaru Forester không phải là chiếc xe mang đến khả năng tăng tốc mạnh mẽ. Tuy nhiên, Subaru Forester mang đến những trải nghiệm cảm giác lái đầm chắc.

Khi đạp thốc gas có độ trễ ít và nhanh chóng tăng tốc lên từ 0 đến 100 km/h chỉ mất 7,1 giây. Cỗ máy boxer cho công suất 156 mã lực với công nghệ phun xăng trực tiếp DIT.

Nhờ kết hợp với khung gầm SGP toàn cầu tiêu chuẩn mới của Subaru và hệ thống treo cải tiến mới. Cảm giác lái chắc chắn và đầm xe khi vượt các chướng ngại vật ở tốc độ cao mang đến sự an toàn cho người dùng.

Đừng Bỏ Lỡ !!!  Có nên mua Subaru Forester 2021 hay không?

Ngoài ra với khùng gầm mới, hệ dẫn động tiên tiến S-AWD và nhiều công nghệ an toàn khác. Chiếc xe Subaru Forester Eyesight mang đến sự thoải mái trên các chuyến hành trình dài.

Với kích thước bằng các xe 5+2 hoặc các xe 7 chổ ngồi có cốp xe nhỏ. Subaru Forester có cốp sau rộng đi kèm 5 chổ ngồi rất rộng rãi khi ngồi 3 người phía sau khi đi xa.

Do đó, dù giá xe Subaru Forester 2021 cao hơn đối thủ khoảng 150 triệu vẫn không làm người dùng thất vọng.

Giá xe Subaru Forester 2021
Subaru Forester 2021 trình diễn hệ dẫn động S-AWD

Chính yếu tố đó đã khiến đối tượng khách hàng của Subaru Forester 2021 phiên bản Eyesight bị giới hạn khá nhiều. Với những người trẻ tuổi, rất khó để Subaru Forester lọt vào “mắt xanh” của họ. Do thiết kế có phần trung tính và ít có thay đổi về ngoại hình.

Tuy nhiên, nhiều khách hàng trung niên rất thích mẫu xe Subaru Forester Eyesight. Do giá xe Subaru Forester 2021 khá tốt do đang có nhiều chương trình ưu đãi tốt. Khách hàng được giảm tiền mặt từ 59 đến 159 triệu đồng. Mức giảm này áp dụng tùy theo phiên bản và năm sản xuất.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *