Subaru Quận 7
Chat Với Subaru Quận 7

Subaru Forester quận 7 đang có nhiều ưu đãi tốt nhất

Subaru Forester quận 7 vừa cập nhật chương trình ưu đãi kép trong tháng 6/2021. Theo đó từ ngày 1 đến hết 30 tháng 6 ngoài các ưu đãi đã công bố trước đó. Khách hàng làm việc trong ngành y tế khi mua phiên bản Subaru Forester 2020 và Subaru Forester 2.0i-S Eyesight 2021 còn được nhận thêm 1 năm bảo hiểm vật chất.

Nếu khách hàng không có nhu cầu cũng có thể quy đổi thành 15 triệu đồng tiền mặt. Đây là món quà tri ân mà Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7 dành riêng cho đội ngũ y bác sỹ trên cả nước đang chống dịch Covid-19..

Trong những năm gần đây, hãng xe Subaru luôn mang đến cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Subaru Gò Vấp và Subaru quận 7 thường xuyên tổ chức các ngày hội lái thử xe Forester 2021. Qua dịp này, khách hàng có ký hợp đồng mua các dòng xe Subaru sẽ được tặng thêm nhiều ưu đãi. Trong bảng giá xe Subaru Forester mới nhất tháng 6, Subaru giảm 159 triệu đồng và tặng 1 năm bảo hiểm vật chất xe.

Subaru Forester quận 7

Các phiên bản xe Suabru Forester đang trưng bày và bán tại Subaru quận 7 và Gò Vấp gồm có:

  • Subaru Forester 2.0 iL là bản tiêu chuẩn có giá 1 tỷ 128 triệu đồng. Đây là phiên bản được nhiều khách hàng Việt Nam yêu thích.
  • Subaru Forester 2.0i-S Eyesight là phiên bản cao cấp nhất. Xe được trang bị thêm công nghệ Eyesight phòng tránh va chạm. Khách hàng đánh giá cao về khả năng hoạt động của Eyesight tại Việt Nam.
Đừng Bỏ Lỡ !!!  Báo giá xe Subaru Forester 2020 tại Sài Gòn

Subaru Forester là mẫu SUV chính thức có mặt trên thị trường từ năm 1997. Mẫu xe Forester được sử dụng chung nền tảng khung gầm với mẫu hatchback là Subaru Impreza. Trong các sản phẩm của Subaru, mẫu xe Subaru forester này bán chạy thứ 2.

Doanh số Subaru Forester hiện tại chỉ đứng sau chiếc xe gia đình là Subaru Outback Eyesight . Subaru Forester được trao giải SUV của năm 2014 do Motor Trend bình chọn. Và cũng trong năm này nhận được giải thưởng là “Mẫu xe tốt nhất để mua 2014” do The Car Connection bình chọn.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *