Subaru Vũng Tàu chính thức khai trương

Subaru Vũng Tàu chính thức khai trương đi vào hoạt động tại số 688 Trương Công Định, Vũng Tàu. Đây là đại lý 3S chính thức của Subaru Việt Nam. Subaru Vũng Tàu đi vào hoạt động sẽ giúp cho khách hàng thuận lợi hơn cho việc mua xe và bảo dưỡng. Hiện tại mẫu xe Subaru Outback và Forester đang bán rất chạy tại Việt Nam.

Subaru có vẻ đã hiểu khách hàng Châu Á nhiều hơn với nhiều cải tiến đáng kể trong thiết kế. Đơn cử là Subaru Forester 2019 đã được chuyển sang nhà máy lắp ráp tại Thái Lan. Đây là nhà máy thứ 3 trên toàn thế giới của Subaru. Nó là nhà máy thứ 2 tại châu Á ngoài Nhật Bản. Với sự ra đời của nhà máy Thái Lan nó sẽ giúp giảm thời gian giao hàng cho các đơn hàng khu vực châu Á.

Subaru đã cho thiết kế lại nội ngoại thất Forester 2019 và trang bị thêm hàng loạt công nghệ tiên tiến. Theo xu hướng chung các hãng dần chuyển sang Thái Lan xây dựng nhà máy. Động thái này nhằm hưởng lợi thuế nhập khẩu 0% từ các nước ASEAN. Subaru lại một lần nữa đi ngược với đối thủ khi giảm giá xe Forester những vẫn trang bị hàng loạt công nghệ an toàn 5 sao.

Giá xe Subaru Forester 2019 đang có mức giá tốt nhất từ trước đến nay. Subaru Vũng Tàu công bố mức giá bán lẻ Forester 2.0 iL chỉ 1 tỷ 128 triệu đồng. Đây là phiên bản sơ cấp của Forester Thái Lan. Nếu chọn phiên bản cao cấp nhất là Forester Eyesight 2019 giá 1 tỷ 288 triệu.

Nhân dịp khai trương Subaru Vũng Tàu giảm 189 triệu cho phiên bản Forester 2.0 iS 2019. Liên hệ nhân viên bán xe Subaru quận 7 để lái thử xe và nhận báo giá chi tiết. Hotline phòng kinh doanh xe Subaru 0908448495 Tú.

Các phiên bản Subaru đang bán tại đại lý Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *