Subaru Quận 7
Chat Với Subaru Quận 7
Nguyễn Hồng Nhung

Nguyễn Hồng Nhung dương tính Covid-19 đã tiếp xúc 27 người có kết quả xét nghiệm

Nguyễn Hồng Nhung dương tính Covid-19 đã tiếp xúc 27 người. Hiện bị cách ly, theo dõi chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2. Hiện 33 người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính và 90 người tiếp xúc với người tiếp xúc gần hiện cũng đang được cách ly theo dõi chặt chẽ.

Ban chỉ đạo phòng chống dịch của Thủ đô tiếp tục họp vào lúc 9h30 sáng ngày 7-03-2020. Phiên họp này sẽ có sự xuất hiện của tổng giám đốc Vietnam Airlines.

Nguyễn Hồng Nhung
Công an phong tỏa đường phục vụ cách ly ban đầu

Cuộc họp ban chỉ đạo này chỉ cách cuộc họp khẩn đêm qua 9 tiếng đồng hồ. Báo cáo nhanh của Sở Y tế Hà Nội, sau 16 trường hợp đã điều trị khỏi và ra viện.

Cô gái Nguyễn Hồng Nhung này là trường hợp dương tính duy nhất ở Việt Nam thời gian này. Hiện nay đang được cách ly theo dõi chặt chẽ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư cơ sở 2.

Lập danh sách những người tiếp xúc gần với bệnh nhân Nguyễn Hồng Nhung

Sở y tế Hà Nội đã lấy 27/33 mẫu xét nghiệm của người tiếp xúc gần với bệnh nhân. Sáng nay đã có kết quả xét nghiệm, trong đó có 2 trường hợp liệt vào diện “nghi ngờ” là lái xe D.Đ.P, 27 tuổi. Đây là người ra sân bay đón bệnh nhân về nhà sau khi đi du lịch về.

Người thứ 2 là bác gái bệnh nhân tên là L.T.H, 64 tuổi. Còn 25 trường hợp còn lại đều âm tính với Covid-19 .

Nguyễn Hồng Nhung
Quân đội cho xe và nhân viên khử trùng các tuyến phố

Hà Nội đang tiến hành lây mẫu xét nghiệm các trường hợp còn lại. Ngoài ra còn phối hợp với sân bay Nội Bài để thu thập thông tin 217 trường hợp hành khánh và phi hành đoàn đi cùng chuyến bay VN 0054 với bệnh nhân.

Đừng Bỏ Lỡ !!!  Hãng xe Subaru của nước nào sản xuất

Bộ y tế tiếp tục chỉ đạo theo sát diễn dịch bệnh Covid-19

Hiện nay tình hình dịch đang diễn biến hết sức phức tạp. Thành phố Hà Nội đã ghi nhận ca mắc Covid-19 thứ 17. Dự báo trong những ngày tới có thể sẽ tiếp tục ghi nhận các ca mắc mới.

Nguyên do bệnh nhân đã có quá trình sinh hoạt tại nơi ở và tiếp xúc với một số người thân khi về nước.

Đặc biệt, những người tiếp xúc gần với bệnh nhân lại đi lại nhiều nơi. Bên cạnh đó là các hành khách đi cùng chuyến bay với bệnh nhân cũng có nguy cơ cao mắc bệnh và tiếp tục lây truyền cho những người tiếp xúc khác”, Sở Y tế nhận định.

Nguyễn Hồng Nhung
Các tuyến phố gần nhà bệnh nhân đang được khử trùng

Thành phố Hà Nội xác định sẽ rà soát lại toàn bộ hành khách tại sân bay. Ngoài ra phi hành đoàn trên cùng chuyến bay về Việt Nam với bệnh nhân phải kiểm tra y tế lại. Rà soát những người đã từng tiếp xúc với bệnh nhân và những người tiếp xúc với người tiếp xúc bệnh nhân để cách ly.

Nguyễn Hồng Nhung

Tiếp tục tuyên truyền, công khai thông tin đầy đủ đề người dân biết và chủ động đến các cơ sở y tế khi có biểu hiện bệnh và tự cách ly khi có nguy cơ, đồng thời không quá hoang mang về dịch bệnh.

Theo ghị nhận của Hệ thống kiểm soát dịch bệnh Việt Nam, đến 8 giờ sáng nay, Anh đã ghi nhận 163 trường hợp mắc, 1 trường họp từ vong vì Covid-19.

Đừng Bỏ Lỡ !!!  Lamborghini Huracan biển siêu đẹp gây choáng ở Sài Gòn

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *